Những trường Hợp Cho Việc Đi bộ Sau khi Bạn Ăn

No Comments

Uncategorized

Những trường Hợp Cho Việc Đi bộ Sau khi Bạn ĂnCuối cùng của một ngày dài, nó hấp dẫn để bổ nhào vào xã hội hoặc Xem đợi từ phút mà anh đã ăn xong. Nhưng lại trước khi màn hình bogarted tất cả chúng tôi, miễn phí thời gian, một bữa ăn tối sau khi dạo một nhà hoạt động và một liên kết với cải thiện sức khỏe và tiêu hóa. “Ý đã đi sau bữa ăn cho nhiều thế kỷ,” Loretta DiPietro, một giáo sư của tập thể dục khoa học tại George Washington của Đại học xem bản dịch Học của Công sức Khỏe”, do đó, nó phải là tốt.”

Nghiên cứu lưng này lên. Một nghiên cứu nhỏ đồng tác giả của DiPietro tìm thấy đó, khi http://htcviet.vn/ những người lớn tuổi nguy cơ bị bệnh tiểu đường loại 2 bước đi trên một máy chạy bộ trong 15 phút sau bữa ăn, họ đã nhỏ hơn lượng đường trong máu gai trong những giờ sau đó. Trong thực tế, các nhà nghiên cứu cho thấy rằng các ngắn sau bữa ăn, đi bộ đang còn hiệu quả hơn tại hạ đường huyết, sau khi ăn tối hơn một 45 phút đi bộ đưa vào giữa buổi sáng hay muộn trong các buổi chiều.

Để có được câu chuyện hàng đầu của chúng tôi gửi tới hộp thư đăng ký cho các Sống Lành mạnh bản tin

Các con người hệ tiêu hóa chuyển thức ăn vào đường đường, đó là một trong những cơ thể của chính các nguồn năng lượng—vì vậy, sau bữa ăn, đường lũ lụt của một người máu. Kích thích tố như insulin giúp kéo rằng đường vào các tế bào, hoặc là để được sử dụng ngay lập tức hoặc lưu trữ đi để sau này sử dụng. Nhưng đối với những người có bệnh tiểu đường và suy insulin hoạt động quá nhiều đường có thể vẫn còn trong máu, mà có thể gây ra hoặc đóng góp cho bệnh tim, đột quỵ, bệnh thận và các vấn đề về sức khỏe.

“Tiết Insulin để đáp ứng với một bữa ăn có xu hướng yếu dần sau đó trong ngày, và đây là đặc biệt như vậy, trong những người lớn tuổi” DiPietro nói. Cô ấy chỉ ra rằng nhiều người trong chúng ta ăn lớn nhất của chúng tôi ăn bữa ăn của các ngày trong bóng tối, và chúng tôi cũng có xu hướng ngồi xung quanh, sau đó. Như một quả”, đường huyết sẽ tăng lên rất cao, và sẽ ở lại cao giờ,” bà nói.

Những gì tốt lành không đi làm?Những gì tốt lành không đi làm?

“Những bắp chúng tôi sử dụng để đi bộ sử dụng đường như là năng lượng, vẽ nó trong số tuần hoàn và do đó giảm giá bao nhiêu nổi xung quanh,” nói Andrew Reynolds, một tiến hành nghiên cứu tại các trường Đại học của new zealand ở New Zealand.

Reynolds đồng tác giả của một năm 2016 nghiên cứu của người với loại 2 bệnh tiểu đường và thấy rằng chỉ cần 10 phút đi bộ sau bữa ăn giúp điều khiển của họ lượng đường trong máu. “Chúng ta nhìn thấy sự khác biệt lớn nhất với đi sau khi ăn tối,” so với lần khác trong ngày, Reynolds nói. Như DiPietro, ông nói nhiều người chỉ ngồi xung quanh vào những buổi tối, và đây có thể là đặc biệt là xấu vì khả năng của cơ thể để quản lý đường trong máu tại thời điểm đó của ngày là yếu nhất. “Lên và di chuyển xung quanh tại thời điểm đó đã rất hiệu quả”, anh ta nói.

Cùng với chống dâng đường trong máu, một chút sau bữa ăn phong trào cũng có thể hỗ trợ tiêu hóa. “Bài tập kích thích nhu động, đó là quá trình chuyển hóa thức ăn qua đường GI”, ông cảnh sát trưởng Colberg-Ochs, một bệnh tiểu đường và tập thể dục nhà nghiên cứu tại, quyền thống Trị ở Đại học. Nghiên cứu của cô ấy đã tìm thấy một sau bữa ăn, đi bộ là hiệu quả hơn nhiều so với một bữa ăn trước khi đi để kiểm soát lượng đường trong máu.

Nghiên cứu thêm đã tìm thấy đó đi bộ giúp tăng tốc độ thời gian thực phẩm để di chuyển từ dạ dày vào ruột. Điều này có thể giúp cải thiện no sau khi ăn. Cũng có bằng chứng cho thấy liên kết loại này nhanh hơn tiêu hóa với giá thấp ợ nóng và các triệu chứng trào ngược.

Đi bộ không phải là loại chỉ sau bữa ăn tập thể dục mà cung cấp những lợi ích. “Cho dù nó là kháng tập thể dục hoặc tập thể dục, cả hai đều có một tương tự động hạ đường huyết,” nói Jill Kanaley, một giáo sư của dinh dưỡng và tập thể dục sinh lý học tại Đại học Missouri. Một nghiên cứu của Kanaley và những người khác tìm thấy rằng cho mọi người với béo phì và bệnh tiểu đường loại 2, làm một buổi tập huấn trọng với chân ép tăng bê ngực ruồi và trở lại mở rộng 45 phút sau bữa ăn tối giảm giá trị và đường trong máu trong một thời gian ngắn—và cải thiện sức khỏe của họ.

Nhưng không nhất thiết phải tốt hơn khi nói đến đăng-ăn tập thể dục.Nhưng không nhất thiết phải tốt hơn khi nói đến đăng-ăn tập thể dục.

Có một số bằng chứng rằng mạnh mẽ hình thức huấn luyện có thể làm chậm tiêu hóa sau bữa ăn. “Tập thể dục cơ kéo thêm máu chảy theo cách của họ trong thời gian hoạt động, và các tiêu hóa được tương đối ít,” Colberg-Ochs nói. “Đó thực sự chậm tiêu hóa thức ăn trong dạ dày của bạn trong thời gian hoạt động.” Hầu hết các nghiên cứu về sau bữa ăn hoạt động thể chất cho thấy rằng vừa cường độ—nghĩ nhanh đi bộ hoặc đi xe đạp—là tốt nhất. “Bất cứ điều gì nhưng thực sự dữ dội tập thể dục sẽ có thể làm việc tốt như nhau,” cô thêm.

Theo như thời gian đi, cố gắng di chuyển cơ thể của bạn trong vòng một giờ ăn—và người sớm hơn là người tốt hơn. Colberg-Ochs nói đường hướng đến đỉnh điểm 72 phút sau khi ăn, nên cậu sẽ muốn nhận được di chuyển tốt trước đó.

Thậm chí nếu bạn chỉ có thể phù hợp với một nhanh 10 phút đi, nó sẽ có giá trị nó. Ngoài những đặc quyền nói ở đây, nghiên cứu thêm đã liên kết cơn ngắn của đi với lợi ích như hạ huyết áp và một giảm rủi ro cho trầm cảm.

Nên làm giống như những Ý và đầu ra ngoài đi dạo sau bữa ăn tiếp theo. TV của bạn, và Internet vẫn sẽ ở đó khi bạn có được nhà.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *