Muốn thoát khỏi cellulite? Chỉ có một thứ giá trị cố gắng.

No Comments

Uncategorized

Muốn thoát khỏi cellulite? Chỉ có một thứ giá trị cố gắng.Không ai muốn nghe là không có giải pháp cho các vấn đề mà làm ngươi bực mình đó. Và trong khi chúng ta có thể ghét phải thừa nhận nó, chúng tôi không muốn tìm ra những giải pháp đó không tồn tại đang tốn thời gian và khó khăn. Có thể chúng ta, ví dụ như: Hầu hết chúng ta muốn bất cứ điều gì chúng tôi cá nhân tầm nhìn của một vóc dáng hoàn hảo, và chúng tôi muốn nó hôm qua. Chúng tôi muốn cellulite để cải thiện ngay lập tức. Nhưng dễ dàng sửa sang sắc đẹp của chúng tôi mong muốn được như ảo thuật—anh sẵn sàng đình chỉ của hoài nghi để tin vào điều gì đó tốt hơn so với thực tế. Nếu bạn nhìn khó khăn hơn, bạn sẽ thấy được sự lừa dối mọi lúc.

Đây là lý do tại sao nó rất dễ dàng để bán người—và rất tiếc phụ nữ đặc biệt—đắt nô lệ và kỳ quái nó được thiết kế để chữa trị không chỉ là vấn đề thẩm mỹ, nhưng bất an quá. Chúng tôi không mua cellulite vì mơ hồ sần làn da thực sự là có vấn đề. Chúng tôi mua nó bởi vì chúng tôi hy vọng rằng nếu chúng tôi cellulite biến mất tự tin sẽ thay thế nó. Một khi mông của bạn trông trơn, bạn sẽ có thể để mặc bikini bạn mua hai năm trước mà luôn luôn làm cho bạn cảm thấy quá cồng kềnh. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thoải mái, mặc quần đùi, chống lại tất cả sự xung đột và sau nhiều năm thất lạc bất an về đùi của bạn. Anh biết nó hoạt động thế nào.

Cellulite là một đặc biệt dễ dàng “vấn đề” đến mục tiêu, bởi vì đâu đó quanh 80, 90 phần trăm phụ nữ có nó đến một mức nào đó—và họ đang hầu như tất cả đã để cảm thấy bất an vì nó. Vì vậy, khi một người bạn của Facebook bạn bè, một bài về tôn vinh một mát xa, nó đã chữa cho tuyên bố của họ cellulite…anh sẽ ít nhất nhấn vào liên kết, đúng không? Đó là làm thế nào một người phụ nữ bán cô FasciaBlaster đến công chúng, ngay cả khi không có bằng chứng cho nó hoạt động. Và nó không phải chỉ là vô ích. Đó là báo cáo lại phụ nữ có vết bầm tím nặng. Đây là một lời khuyên: bầm tím không phải là một dấu hiệu của chữa bệnh. Nó không phải là một dấu hiệu cho thấy cậu đang đánh đòn cơ thể của bạn thành hình dạng bạn muốn nó được. Nó không phải là một dấu hiệu của sự yếu đuối rời bỏ thể xác. Bầm tím là một dấu hiệu rằng bạn đã bị hư hỏng của mạch máu.

Hàng trăm, nếu không ngàn phụ nữ đã cho rằng không có thật, thiết bị, và nó chỉ là một trong rất nhiều. Mỗi tạp chí của phụ nữ ra khỏi đó đã hawked tương tự “giải pháp” và không ai trong số họ bao giờ có vẻ không phải làm việc superhealth.

Và chúng tôi tin tưởng: nó rất có khả năng đó không ai trong số họ sẽ mãi mãi.

Có rất ít bạn có thể làm về cellulite

Có rất ít bạn có thể làm về celluliteĐó chỉ là thực tế. Cellulite là một sản phẩm phụ của một cách nhiều cơ thể phụ nữ cửa hàng béo. Những phòng trong làn da của chúng tôi ngôi nhà đó béo tế bào nhìn khác nhau giữa hai giới tính. Sinh học đàn ông có xu hướng có một loại chéo hình của họ mô liên kết, trong khi hầu hết phụ nữ thân người đã dọc cột. Những cột làm cho nó dễ dàng cho những khối để thọc lên qua da, tạo ra rằng đáng yêu sần kết cấu liên kết với cellulite. Có rất nhiều chất béo hoặc lỏng, da mỏng làm cho mọi việc tệ hơn nữa, mặc dù thậm chí mỏng mọi người có thể có cellulite (và thường làm). Mọi người đều có một số cơ thể béo—chúng ta cần nó để tồn tại—vì vậy, nó là thể loại bỏ những thứ.

Đó là lý do tại sao rất nhiều cái gọi là cellulite giải pháp yêu cầu để sắp xếp lại các béo, hoặc cơ cấu lại da chứ không phải là loại chất béo cơ thể hoàn toàn. Bác sĩ có laser và kim đó được cho là zap đi bụi. Chăm sóc các công ty bán mỡ đó có ý để thắt chặt làn da của bạn. Một số tạp chí thậm chí đề nghị tẩy rửa, nếu như tế bào chất béo được bụi bẩn mà bạn có thể chỉ đơn giản là chà đi.

Không ai trong số này thực sự làm việc. Một số người trong số họ sẽ có tối thiểu, ngắn hạn. Những phương pháp điều trị cũng xảy ra được đắt nhất. Bôi kem thậm chí không thể xâm nhập xuống một lớp đủ để làm việc, và đó là giả định rằng họ có thể làm bất cứ điều gì ở nơi đầu tiên. Không ai trong số những “chữa” thực sự chữa bất cứ điều gì. Đó chỉ là cách làn da của bạn là cấu trúc.

Mất cơ thể béo sẽ cải thiện cellulite, nhưng nó sẽ không bỏ nó

Mỡ thừa chắc chắn làm cho cellulite tồi tệ hơn. Có nhiều (hoặc lớn hơn) béo tế bào thổi phồng những khối u, để giảm béo sẽ giúp. Nhưng kể từ, một lần nữa, vấn đề là làn da của bạn cấu trúc, bạn sẽ không hoàn toàn rõ ràng cellulite nhìn. Bạn có thể chạy bộ trên đó elip cho hai giờ một ngày và không bao giờ sắp xếp lại một sợi duy nhất của bạn mô liên kết cấu trúc.

Và hãy trung thực, có rất nhiều lý do khác hay hơn để cắt giảm béo cơ thể hơn một số sần bit trên mông của bạn. Cellulite không nên trở thành bạn lực tập thể dục.

Tăng cường cơ bắp của bạn có lẽ chỉ (tiềm năng giải pháp)

Tăng cường cơ bắp của bạn có lẽ chỉ (tiềm năng giải pháp)Không giống như tất cả các giải pháp khác, xây dựng cơ bắp không thực sự có khả năng thay đổi thế nào cơ thể của bạn cửa hàng béo—hay ít nhất là làm thế nào, nó sẽ xuất hiện. Bạn sẽ không thay đổi những dọc cột trong mô, nhưng bạn có thể thắt chặt an toàn bộ cơ bắp. Những người mà đáng tin cậy Y thể không có xu hướng cellulite bởi vì họ mô hơn là liên kết với nhau, và không cho phép lớn vá của béo, để chui qua. Về lý thuyết, một cơ mạnh, nên bắt chước đó béo-làm mịn.

Điều quan trọng ở đây là có đáng báo động chút nghiên cứu về cho dù đào tạo sức mạnh giúp cellulite. Hàng triệu đô la đã được đổ vào các tia laser, và tiêm mà không làm việc, nhưng bằng cách nào đó, không ai có học bài tập cơ bản nguyên tắc. Đó là nói, nhiều bác sĩ da liễu và cellulite khuyên bệnh nhân nâng tạ nếu họ đang quyết định xem thực sự thay đổi trong khu vực gập ghềnh. Vì vậy, không giống như các sản phẩm quảng cáo của bạn Facebook thức ăn, đào tạo sức mạnh thực sự đáng để thử.

Nâng tạ không chỉ dành cho nam

Tạ đã trở thành phổ biến hơn cho phụ nữ trong vài năm, nhưng vẫn còn một phổ biến ý tưởng nào đó mà nâng ngay lập tức biến bạn chuyến đi vào một thế nam tính vận động viên thể hình. Hãy xua tan này phi lý ngay bây giờ. Vâng, nâng tạ sẽ cung cấp cho bạn lớn hơn cơ. Không, cậu sẽ không giống như một vận động viên thể hình. Nó không giống như gắp một tạ sẽ làm cho cơ bắp của bạn sưng lên để vô lý tỷ lệ—tất cả chúng ta mong muốn rằng nó được dễ dàng.

Heck, thậm chí anh không cần phải cuốn báo chí để thoát khỏi cellulite của bạn. Nó có xu hướng phát triển trên đùi và mông mà bạn có thể tăng cường bởi làm ngồi xổm. Không phải là những duyên dáng khí ngồi xổm nơi bạn trả lên và xuống, tâm trí bạn. Chúng ta đang nói về bất hòa ở đâu của bạn, mông được bên dưới đầu gối của bạn, và bạn phải vắt mông của bạn để được trở lại. Không chỉ là có khả năng cải thiện cellulite (mặc dù nó không phải bảo đảm để loại bỏ nó), nhưng anh cũng sẽ nhận được một kẻ giết người.

Như một phần thưởng, có thể bạn sẽ bắt đầu thưởng thức cơ thể của bạn cho một cái gì đó, nó có thể làm, chứ không phải là những gì nó trông giống như. Được thoát khỏi cellulite của bạn sẽ không kỳ diệu làm cho bạn tự tin. Nhưng để hoàn thành một cái gì khó khăn với cơ thể của bạn? Mà có thể làm các thủ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *