Con bạn của Dị ứng thực Phẩm

No Comments

Uncategorized

Dị ứng thực phẩm đang tăng lên. Theo trung Tâm kiểm Soát dịch Bệnh của y Tế Quốc gia cuộc điều Tra, sự phổ biến dị ứng thực phẩm cho trẻ em dưới 18 tăng từ 3.4 phần trăm để 5.1 phần trăm từ năm 1997 đến năm 2011. Bạn có thể cảm thấy như đứa trẻ nào ở trường học của con đã bị dị ứng, hoặc anh có thể quản lý nghiêm trọng này, điều kiện y tế trong gia đình của mình. Đây là những gì bạn cần phải biết về một trong những điều kiện ảnh hưởng đến em ở MỸ

Là gì Dị ứng thực Phẩm?Là gì Dị ứng thực Phẩm?

Một dị ứng thực phẩm phản ứng sẽ xảy ra khi các hệ thống miễn dịch tấn công một phẩm chất đạm đó, nó sai lầm như là một mối đe dọa cho cơ thể. Triệu chứng có thể bao gồm ngứa hoặc sưng miệng, cổ họng mặt hoặc da; khó thở và đau dạ dày, buồn nôn ói mửa. Một nghiêm trọng dị ứng thực phẩm có thể đe dọa đến tính mạng.
Để xác nhận nó bị dị ứng thực phẩm và tránh ăn hạn chế, một chẩn đoán phải được thực hiện bởi một bác sĩ. Bạn không nên chẩn đoán mình hoặc đứa trẻ bị dị ứng thực phẩm. Cách duy nhất để ngăn chặn một dị ứng thực phẩm phản ứng được để hoàn toàn tránh thực phẩm và mọi sản phẩm đó có thể chứa nó là một thành phần.
Thực phẩm là không liên quan hệ thống miễn dịch; đe dọa cuộc sống hoặc giống như một dị ứng thực phẩm, mặc dù nó có thể chia sẻ các triệu chứng tương tự. Ví dụ, một đứa trẻ bị dị ứng sữa phải tránh tất cả các sản phẩm sữa, trong khi một con người là kiêng đường (thiếu enzyme để phá vỡ đường tự nhiên trong sữa), nhưng không bị dị ứng, có thể ăn một lượng nhỏ của sữa.

Gây Dị Ứng

Gây Dị ỨngViện Quốc gia về Dị ứng và Bệnh truyền Nhiễm danh sách nhiều nhất phổ biến dị ứng thực phẩm ở trẻ em như sữa và trứng, đậu phộng, cây hạt đậu nành và lúa mì. Những thực phẩm này, cùng với cá và sò, tài khoản cho 90 phần trăm của tất cả dị ứng thực phẩm phản ứng (cũng bao gồm cả người lớn). Trong khi con có thể cao hơn sữa trứng hay sữa đậu nành dị ứng thực phẩm dị ứng với đậu phộng, cây hạt dẻ, cá và sò có xu hướng suốt đời.

Giữ Trẻ em hạnh Phúc và Khỏe mạnhGiữ Trẻ em hạnh Phúc và Khỏe mạnh

Nó có vẻ dễ dàng hơn để hủy bỏ toàn bộ một nhóm thực phẩm cho một cụ thể dị ứng (ví dụ như, tránh, tất cả các cốc do lúa mì dị ứng), nhưng Angela Lemond IN, ĐẤT, thế giới, phát ngôn viên của Viện hàn lâm của dinh dưỡng và dinh Dưỡng, nói rằng nó rất quan trọng để tìm thay thế (trong trường hợp này, các loại hạt) rằng em sẽ chấp nhận, vì vậy họ có thể tiếp tục nhận tất cả các chất dinh dưỡng họ cần phải phát triển.
Khi ăn đi từ nhà, Sarah bác học, DẶM, THỨ, trên google play, phát Ngôn viên của Viện hàn lâm, đề nghị mang lại-lên thực phẩm, đọc kinh doanh nghiệp’ trang web và nhìn lên gần cửa hàng tạp hóa trước khi bạn đi. Như một gia đình, thử nghiệm với các thành phần khác và công thức nấu ăn cho món ăn yêu thích vì vậy, con không cảm thấy trái ra.
Bạn có thể giúp con bạn cảm thấy an toàn và quyền, nói Tuan Roger có thể có, CỦA học Viện phát Ngôn viên, bằng cách tìm cách tuổi thích hợp để dạy làm thế nào để thảo luận và quản lý dị ứng, giáo dục, và cung cấp các kế hoạch hành động cho những người chăm sóc, và bắt xã hội sức khỏe tâm thần và hỗ trợ cho toàn bộ gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *